TƯ VẤN - THIẾT KẾ

TÍNH TOÁN CHÍNH XÁC  

Bài toán thiết kế được đánh giá đầu tiên trong mọi lĩnh vực. Công ty SAIGON REF hiện đang hỗ trợ tối đa về các lĩnh vực Chuyên về tư vấn, thiết kế, cung ứng thiết bị, lắp đặt và thi công các công trình về:
– Hệ thống lạnh công nghiệp và lạnh thương mại;
– Hệ thống điều hòa không khí và thông gió;
– Hệ thống kho lạnh và phòng sạch; 
– Hệ thống cấp đông, trữ đông phục vụ cho các công nghiệp chế biến và trưng bày thủy hải sản và thực phẩm… 
– Hệ thống siêu thị và đại siêu thị.

 

THI CÔNG - LẮP ĐẶT

CHẤT LƯỢNG ĐI ĐẦU 

Với lực lượng thi công chất lượng cao cùng với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đầy kinh nghiệm, Công ty SAIGON REF luôn cố gắng phấn đấu để có được sự tin cậy và hài lòng của Quý khách hàng bằng những công trình công nghệ tiên tiến đạt chất lượng và tiến độ của khách hàng. Các hoạt động chính:

  • Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về ngành lạnh công nghiệp như kho lạnh, hệ thống lạnh, hệ thống Điều hòa không khí, máy làm đá ,.

  • Tổ chức thi công đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn vệ sinh lao động. Đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ, bàn giao cho khách hàng đúng chất lượng như cam kết.

BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ

Với phương châm hoạt đông “Luôn bên bạn 24/7” nên khi sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của công ty SAIGON REF, mọi khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp.

Ngoài việc cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng, Công ty SAIGON REF còn mang đến các dịch vụ bảo dưỡng phòng ngừa, bảo dưỡng định kỳ, trung tu và đại tu máy móc thiết bị.

Niềm tin và sự thành công của Quý khách hàng là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi.